แทงเทนนิส ยังไง ขั้นตอนแทงเทนนิส วิธีแทงเทนนิส ให้ได้เงินแน่นอน

Rate this post
แทงเทนนิส ยังไง

ก่อนที่จะเข้าสู่ขั้นตอนของการ แทงเทนนิสออนไลน์ ต้องทำความเข้าใจก่อนว่า แทงเทสนิส ยังไง เงื่อนไขในการแทงเทนนิส โดยทาง เว็บพนันบอลดีที่สุด ไม่ผ่านเอเย่นต์ มีให้เราเลือกเล่นด้วยกัน 5 แบบ ประกอบไปด้วย 1×2 , ราคาต่อรอง HDP , สูง/ต่ำ , คู่/คี่ และ ทายผลผู้ชนะ ในส่วนของ 4 เงื่อนไขแรกจะอยู่ในหัวข้อเดียวกันคือ ราคาต่อรอง & สูง/ต่ำ ส่วนทายผลผู้ชนะ จะอยู่ในหัวข้อ ทายผลผู้ชนะ ในการเลือกรูปแบบการเล่น ผู้วางเดิมพันต้องวางแผนให้ดี โดยมีรายละเอียดแต่ละรูปแบบ สมัครสมาชิก รับเครดิตฟรีก่อนเล่นทันที

1.การแทงเทสนิส ผู้วางเดิมพันต้องเลือกคู่ที่ต้องการวางเดิมพัน และ เงื่อนไขที่ต้องการเล่น

2.ใส่จำนวนเงินที่ต้องการเล่น แทงเทนนิส ถ้าต้องการทราบว่าจำนวนเงินที่จะได้เป็นจำนวนเงินเท่าไหร่ ให้ดูได้ที่ด้านล่างของช่องใส่จำนวนเงิน คู่ หรือในส่วนขั้นต่ำและสูงสุดของการเดิมพันต่อคู่ ก็สามารถดูได้เหมือนกัน

3.กดวางเดิมพัน เมื่อตรวจสอบจนมั่นใจ และไตร่ตรองจนละเอียดแล้วว่าจะเลือกเดิมพันคู่แข่งขันนั้นๆ

รูปแบบราคาของการแทงเทนนิส

-ML (Money Line) มันนี่ไลน์ เป็นรูปแบบ แทงเทนนิส แบบที่เป็นการเดิมพันทายผลผู้ชนะของการแข่งขันให้ผู้เล่นจะได้เดิมพันว่าใครจะเป็นผู้ชนะตันสินผลเดิมพันแค่ผู้ชนะในรอบนั้น

-HDP (Handicap) แฮนดิแคพ คือ การเดิมพันแบบมีการต่อราคา หากต้องการชนะการเดินพันนี้ ผู้แข่งขันที่เลือกจะต้องชนะตามราคาที่กำหนดไว้เท่านั้น

-OU (Over/Under) สูงต่ำคือ การทายผลสกอร์รวม จำนวน สูงหรือต่ำ โดยผลที่จะออกมานั้นจะต้องมากกว่าหรือน้อยกว่าในราคาที่ตกลงไว้

-OE (Odd/Even) คู่คี่คือ อีกหนึ่งตัวเลือกในการทายผลสกอร์รวม แต่มาเป็นในจำนวน คู่ หรือ คี่

แทงเทนนิส ยังไง กฎกติกาพื้นฐาน ที่ควรรู้ก่อนแทง

ในการวางเดิมพันไว้เรียบร้อยแล้ว แต่เกิดเหตุที่ว่าผู้เล่นไม่สามารถลงแข่งขันได้หรือสละสิทธิ์ในการแข่งขันนั้นจะถือว่าการเดิมพันเป็นโมฆะทันที

การเดิมพันของเทนนิสในเซทแรกเริ่มต้นขึ้นและจบการแข่งขัน จะนับผลของการตัดสินตามบิลที่วางเงินเดิมพันเอาไว้

การเดิมพันจะถือเป็นโมฆะ ในกรณีที่เกิดข้อผิดพลาดและมีการขอเลื่อนเวลาการแข่งขันหรือยกเลิกการแข่งขัน

ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ทำให้การแข่งขันหยุดลงก่อนที่จะรู้ผลแพ้ชนะ และตัวผู้เล่นกลับมาแข่งไม่ทันภายใน 12ชั่วโมงการเดิมพันนั้นจะถูกยกเลิกทันที

หน้าหลักสมัคร
โปรโมชั่นติดต่อเรา