วิธีเอาชนะ เดิมพันรูเล็ต มีทางเลือกอะไรบ้าง มือใหม่ควรอ่าน

Rate this post
เดิมพันรูเล็ต

วิธีเอาชนะ เดิมพันรูเล็ต

การพยายามหาวิธีที่จะชนะเมื่อ เดิมพันรูเล็ต อาจเป็นเรื่องยาก เกมแล้วเกมเล่าที่คุณรับชมในขณะที่ Dolly Marker วางอยู่ในส่วนต่างๆ ของรูปแบบการเดิมพัน

แต่การรู้ว่าจะวางไว้ที่ใดในเกมต่อๆ ไป คือสิ่งที่ทำให้ผู้เล่นรูเล็ตส่วนใหญ่สับสน

แล้วคุณมีทางเลือกอะไรบ้าง คุณสามารถลองมองหารูปแบบที่ศึกษาพื้นที่ที่ Dolly Marker เยี่ยมชมในเลย์เอาต์การเดิมพัน หมายเลขที่ชนะครั้งต่อไปจะข้ามไปทางซ้ายหรือขวา ขึ้นหรือลง หรือในหนึ่งในสี่ทิศทางในแนวทแยง หรือแม้แต่จะไปถึงผลลัพธ์สุดท้าย หมายเลขซ้ำโดยตรง

เนื่องจากลักษณะสุ่มของ รูเล็ต งานในการทำนายผลลัพธ์ในอนาคตจะท้าทายสติปัญญาของคุณมากกว่าเกมคาสิโนอื่น ๆ

กรณีสามารถสร้างขึ้นเพื่อยึดติดกับส่วนใดส่วนหนึ่งของเค้าโครงการเดิมพันรูเล็ตหรือเดิมพันรอบ ๆ พื้นที่ของผลลัพธ์สุดท้ายหรือย้ายให้ไกลที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้หรือที่ไหนสักแห่งในระหว่างนั้น สิ่งที่คุณลอง ความบังเอิญของเกมอาจทำให้คุณเกาหัวในขณะที่การคาดการณ์ของคุณเริ่มไหล ความท้าทายที่ทำให้เกมนี้มีเสน่ห์

แต่สมมติว่าคุณจะไม่เดิมพันเพียงหมายเลขเดียว เกมดังกล่าวอาจเครียดน้อยลงและสนุกยิ่งขึ้นหากคุณใช้จ่ายประมาณครึ่งหนึ่งของจำนวนชิปของการจ่ายเงินรางวัลตรงๆ ในแง่นี้ฉันได้คิดระบบ Dolly Marker Predicting System และฉันจะอธิบายวิธีการทำงานและสำรวจข้อดีและข้อเสีย

มีสองวิธีการทำนาย ที่ผู้คนมีส่วนร่วมเมื่อเล่นรูเล็ตสด

วิธีหนึ่งคือ

การวาง เดิมพันรูเล็ต ในรูปแบบ การเดิมพัน ที่เกี่ยวข้องกับตำแหน่งที่ผู้เล่นเชื่อว่า ลูกบอลจะตกลงบนวงล้อถัดไป ตัวอย่างเช่น หากผู้เล่นเชื่อว่าลูกบอลจะเข้าใกล้ด้านขวาของศูนย์ เช่น #32, #15, #19, #4, #21… (วงล้อรูเล็ตยุโรป) ตัวเลขเหล่านั้นจะถูกชิปในการเดิมพัน เค้าโครง ผู้เล่นอาจตัดสินใจเดิมพันในส่วนต่างๆ ของวงล้อ ดังนั้นไม่ว่าตัวเลขใดที่พวกเขาเลือกในใจ โดยพิจารณาว่าลูกบอลอาจไปที่ใดบนวงล้อรูเล็ต ซึ่งสะท้อนให้เห็นในการเดิมพันที่พวกเขาวางบนเลย์เอาต์การเดิมพัน

วิธีการทำนายรูเล็ตอีกวิธีหนึ่งคือ

ผู้เล่นวางเดิมพันโดยสัมพันธ์กับตำแหน่งที่พวกเขาเชื่อว่าดอลลี่มาร์กเกอร์จะลงจอดในครั้งต่อไป หากคุณพิจารณาผลลัพธ์ชุดเดียวกัน ตัวอย่างเช่น #1, #17, #35, #36, #9, #28, รูปแบบที่เกิดขึ้นบนวงล้อจากผลลัพธ์ไปสู่ผลลัพธ์จะแตกต่างไปจากรูปแบบที่เกิดขึ้นในรูปแบบการเดิมพัน
ดูภาพประกอบสองภาพต่อไปนี้เพื่อดูว่าการเคลื่อนไหวที่สร้างรูปแบบเหล่านั้นแตกต่างกันอย่างไรบนวงล้อและรูปแบบการเดิมพัน โดยอิงจากชุดผลลัพธ์เดียวกัน

วิธีเดิมพันรูเล็ต

สมัครสมาชิก

หน้าหลักสมัคร
โปรโมชั่นติดต่อเรา