วิธีเอาชนะ เดิมพันรูเล็ต มีทางเลือกอะไรบ้าง มือใหม่ควรอ่าน

Rate this post
เดิมพันรูเล็ต

การพยายามหาวิธีที่จะชนะเมื่อ เดิมพันรูเล็ต อาจเป็นเรื่องยาก เกมแล้วเกมเล่าที่คุณรับชมในขณะที่ Dolly Marker วางอยู่ในส่วนต่างๆ ของรูปแบบการเดิมพัน แต่การรู้ว่าจะวางไว้ที่ใดในเกมต่อๆ ไป คือสิ่งที่ทำให้ผู้เล่นรูเล็ตส่วนใหญ่สับสน

แล้วคุณมีทางเลือกอะไรบ้าง การเดิมพันบน เว็บพนันบอลออนไลน์อันดับ 1 คุณสามารถลองมองหารูปแบบที่ศึกษาพื้นที่ที่ Dolly Marker เยี่ยมชมในเลย์เอาต์การเดิมพัน หมายเลขที่ชนะครั้งต่อไปจะข้ามไปทางซ้ายหรือขวา ขึ้นหรือลง หรือในหนึ่งในสี่ทิศทางในแนวทแยง หรือแม้แต่จะไปถึงผลลัพธ์สุดท้าย หมายเลขซ้ำโดยตรง เนื่องจากลักษณะสุ่มของ รูเล็ต งานในการทำนายผลลัพธ์ในอนาคตจะท้าทายสติปัญญาของคุณมากกว่าเกมคาสิโนอื่น ๆ

กรณีสามารถสร้างขึ้นเพื่อยึดติดกับส่วนใดส่วนหนึ่งของเค้าโครงการเดิมพันรูเล็ตหรือเดิมพันรอบ ๆ พื้นที่ของผลลัพธ์สุดท้ายหรือย้ายให้ไกลที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้หรือที่ไหนสักแห่งในระหว่างนั้น สิ่งที่คุณลอง ความบังเอิญของเกมอาจทำให้คุณเกาหัวในขณะที่การคาดการณ์ของคุณเริ่มไหล ความท้าทายที่ทำให้เกมนี้มีเสน่ห์

แต่สมมติว่าคุณจะไม่เดิมพันเพียงหมายเลขเดียว เกมดังกล่าวอาจเครียดน้อยลงและสนุกยิ่งขึ้นหากคุณใช้จ่ายประมาณครึ่งหนึ่งของจำนวนชิปของการจ่ายเงินรางวัลตรงๆ ในแง่นี้ฉันได้คิดระบบ Dolly Marker Predicting System และฉันจะอธิบายวิธีการทำงานและสำรวจข้อดีและข้อเสีย สนใจ สมัครสมาชิก คลิกเลย

เดิมพันรูเล็ต มีสองวิธีการทำนาย ที่ผู้คนมีส่วนร่วมเมื่อเล่นรูเล็ตสด

  1. การวาง เดิมพันรูเล็ต ในรูปแบบ การเดิมพัน ที่เกี่ยวข้องกับตำแหน่งที่ผู้เล่นเชื่อว่า ลูกบอลจะตกลงบนวงล้อถัดไป ตัวอย่างเช่น หากผู้เล่นเชื่อว่าลูกบอลจะเข้าใกล้ด้านขวาของศูนย์ เช่น #32, #15, #19, #4, #21… (วงล้อรูเล็ตยุโรป) ตัวเลขเหล่านั้นจะถูกชิปในการเดิมพัน เค้าโครง ผู้เล่นอาจตัดสินใจเดิมพันในส่วนต่างๆ ของวงล้อ ดังนั้นไม่ว่าตัวเลขใดที่พวกเขาเลือกในใจ โดยพิจารณาว่าลูกบอลอาจไปที่ใดบนวงล้อรูเล็ต ซึ่งสะท้อนให้เห็นในการเดิมพันที่พวกเขาวางบนเลย์เอาต์การเดิมพัน
  2. ผู้เล่นวางเดิมพันโดยสัมพันธ์กับตำแหน่งที่พวกเขาเชื่อว่าดอลลี่มาร์กเกอร์จะลงจอดในครั้งต่อไป หากคุณพิจารณาผลลัพธ์ชุดเดียวกัน ตัวอย่างเช่น #1, #17, #35, #36, #9, #28, รูปแบบที่เกิดขึ้นบนวงล้อจากผลลัพธ์ไปสู่ผลลัพธ์จะแตกต่างไปจากรูปแบบที่เกิดขึ้นในรูปแบบการเดิมพัน

ดูภาพประกอบสองภาพต่อไปนี้เพื่อดูว่าการเคลื่อนไหวที่สร้างรูปแบบเหล่านั้นแตกต่างกันอย่างไรบนวงล้อและรูปแบบการเดิมพัน โดยอิงจากชุดผลลัพธ์เดียวกัน

วิธีเดิมพันรูเล็ต

หน้าหลักสมัคร
โปรโมชั่นติดต่อเรา