แทงเทนนิส เดิมพันกีฬายอดนิยม พนันเทนนิสออนไลน์กับ UFABET

Rate this post
แทงเทนนิส

แทงเทนนิส การเดิมพันกีฬายอดนิยม เป็นกีฬาที่มีชื่อเสียงในระดับแถวหน้า คนที่ชื่นชอบในแวดวงกีฬาก็ยกให้กีฬาเทนนิส เว็บพนันบอลเว็บตรง เป็นเว็บกีฬาที่น่าเล่นมากเพราะมีการ แทงเทนนิสออนไลน์ ที่นักเดิมพันที่สนใจกีฬาชนิดนี้ ได้ไปติดตามเชียร์ ลุ้นผลการแข่งขัน แถมยังได้สร้างรายได้จากการวางเดิมพัน ทำให้การกลายเป็นเดิมพันด้านกีฬายอดนิยม ในการวางเดิมพันนอกจากในรายการใหญ่ ยังมีรายการระดับรองลงมาทั้งในระดับมาสเตอร์ส ไปจนถึงระดับชาเลนเจอร์ จึงมีคู่แข่งขันเพื่อให้เดิมพัน ได้ตลอดฤดูกาลตลอดทั้งปี ซึ่งในการเดิมพันเทนนิส สามารถเลือกลงเดิมพันแบบล่วงหน้าได้สูงสุดถึง 3 วัน ก่อนที่จะมีการแข่งขันในแต่ละคู่ หรือถ้ามีตัวเลือกการทายผลแชมป์ก็สามารถเลือกวางเดิมพันได้  และตื่นเต้นไปกับการแข่งขันแบบเรียลไทม์ก็สามารถทำได้ สมัครสมาชิก คลิกที่นี่

รู้ก่อนการ แทงเทนนิส ออนไลน์ ประเภทของการแข่งขันเทนนิส

การเปิดรับการแทงจะมีอยู่ด้วยกัน 5 ประเภท เป็นการจัดประเภทการแข่งขันที่ได้รับการรับรองโดย สหพันธ์เทนนิสนานาชาติ (ITF) จะมีอยู่ด้วยกัน 5 ประเภท คือ ชายเดี่ยว หญิงเดี่ยว ชายคู่ หญิงคู่ และ ประเภท คู่ผสม

การนับคะแนน การแข่งขันเทนนิส

0 คือว่ายังไม่มีคะแนน

15 คือได้คะแนนในรอบแรก

30 คือได้คะแนนในรอบที่3

40 คือได้คะแนนในรอบที่3

Game คือได้คะแนนในรอบสุดท้าย

พนันเทนนิสออนไลน์ ในการจัดการแข่งขันแต่ละรอบจะมีการแบ่งการแข่งขัน ซึ่งใช้เรียกเพื่อให้ได้รู้จักการแบ่งการแข่งขันทั้งแบบ เป็นเกม เซ็ต แมทซ์ การนับคะแนนในเกม จะตั้งแต่ 15 30 และ 40 ถ้าฝั่งไหนทำแต้มขาดที่ 40 ซึ่งก็คือ เซ็ต พอยท์ (set point) ก็จะเป็นฝ่ายชนะ ชนะใน 1 เซ็ต นั้น และเริ่มแข่งเซ็ตต่อไป แล้วถ้าในเกม มีการเสมอกัน 40-40 ก็จะต้องทำการ ดิวซ์ (deuce) ดิวซ์ คือ เล่นต่ออีก 2 คะแนน หากฝั่งไหนทำคะแนน ดิวซ์ ได้ 2 คะแนนติดต่อกัน ก็จะเป็นฝ่ายชนะในเซ็ตนั้น

ในการจัดการแข่งขันแต่ละแมทซ์ จะต้องชนะ 3 เซ็ท ใน 5 เซ็ท จึงจะถือเป็นผู้ชนะ แต่หากแมทช์นั้นๆ มีการเสมอกันที่ 6-6 เซ็ต จะต้องตัดสินด้วยการเล่น ไทเบรค (tie break) โดยจะนับแต้ม ไทเบรค ซึ่งไทเบรค จะนับแต้มแบบเรียงลำดับ จะจบแมทซ์พ้อยต์ คือ 7 แต้ม จึงจะถือว่าเป็นผู้ชนะในแมทซ์  และในส่วนของไทเบรกก็ถือว่าเป็นการแข่งขันที่นับเป็น 1 เกม

หน้าหลักสมัคร
โปรโมชั่นติดต่อเรา